hỏi đáp Các câu hỏi thường gặp

hỏi đáp Trung tâm dữ liệu - Data Center
 • Trung tâm dữ liệu dự phòng là gì ?

  Trung tâm dự dữ liệu dự phòng là nơi không chỉ đảm bảo cho việc bảo toàn dữ liệu mà phải đảm bảo khôi phục lại hệ thống CNTT khi có bất kỳ tác động nào làm ảnh hưởng đến trung tâm dữ liệu chính với mức độ nhanh nhất. Trung tâm dữ liệu dự phòng phải được xây dựng theo đúng tiêu chuẩn, quy định của Ngân hàng Nhà nước và theo các chuẩn mực Quốc tế về trung tâm dự phòng; đồng bộ từ hạ tầng, mạng, truyền thông đến hệ thống máy chủ, hệ thống lưu trữ dữ liệu, đáp ứng theo tiêu chuẩn TIA 942 và đạt tiêu chuẩn Tier 3 trên Thế giới.

  Trung tâm dữ liệu dự phòng (DR) phải được xây dựng tại khu vực cách xa Trung tâm dữ liệu chính (DC) khoảng 30km, với các điều kiện về cơ sở hạ tầng được đánh giá đáp ứng các yêu cầu cơ bản về vị trí xây dựng, đảm bảo yếu tố an toàn về mặt địa lý. Bên cạnh đó, Trung tâm dữ liệu dự phòng cũng đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn về an ninh hệ thống, đảm bảo an toàn dữ liệu. Trung tâm dữ liệu dự phòng đóng vai trò như một cơ sở hạ tầng công nghệ thông tin thứ hai với mục đích tăng cường tính liên tục và sẵn sàng cho trung tâm dữ liệu chính khi có sự cố xảy ra.

 • Giải pháp ảo hóa là gì?

  Ảo hóa là công nghệ được thiết kế để tạo ra tầng trung gian giữa hệ thống phần cứng máy chủ và phần mềm chạy trên nó.  Công nghệ ảo hóa máy chủ là từ một máy vật lý đơn lẻ có thể tạo thành nhiều máy ảo độc lập. Mỗi một máy ảo đều có một thiết lập nguồn hệ thống riêng rẽ, hệ điều hành riêng và các ứng dụng riêng. Có 2 hình thức ảo hóa máy chủ

 • Giải pháp Khôi phục dữ liệu sau thảm họa (DR) được áp dụng trong những trường hợp nào?

  Giải pháp Khôi phục dữ liệu sau thảm họa (DR) áp dụng cho hệ thống doanh nghiệp vừa và lớn, cần yêu cầu khả năng sẵn sàng cao, sự toàn vẹn của dữ liệu có tính chất sống còn đối với doanh nghiệp. Tại Việt Nam, quy mô các doanh nghiệp chủ yếu ở mức vừa và nhỏ, do vậy giải pháp Khôi phục dữ liệu sau thảm họa (DR) sẽ phù hợp với các doanh nghiệp trong lĩnh vực Ngân hàng, các công ty và tổ chức trong lĩnh vực Tài chính, Viễn thông, Điện lực, v.v.

  Đối với các tổ chức tài chính, ngân hàng, bảo hiểm, các công ty chứng khoán hoặc các tổ chức bộ ban ngành nhà nước cần có phương án thiết kế và sớm triển khai quy hoạch hệ thống Trung tâm dữ liệu xử lý chính ( DC) và Trung tâm dữ liệu dự phòng thảm họa ( DR).

  Trung tâm dữ liệu phục hồi sau thảm họa cần đẩm bảo các tiêu trí:

      Trung tâm dữ liệu phải được thiết kế và xây dựng theo các hạng mục kỹ thuật đáp ứng theo tiêu chuẩn quốc tế về hạ tầng hệ thống thông tin dành cho data center (TIA-942).

      Trung tâm dữ liệu phải đảm bảo đạt các tiêu chuẩn quốc tế Uptime Tier III trở lên.

      Trung tâm dữ liệu dự dự phòng sau thảm họa (Disaster Recovery - DR) phải đặt cách Trung tâm dữ liệu xử lý (Data Center - DC) chính tính theo đường thẳng nối giữa hai trung tâm dữ liệu với nhau tối thiểu 30km.

      Thuận lợi về giao thông đi lại từ Trung tâm dữ liệu xử lý chính đến Trung tâm dữ liệu dự phòng thảm họa về cung đường và thời gian tối ưu nhất.

      Trung tâm dữ liệu được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế Uptime Tier III và TIA – 942, có chứng nhận quản lý An toàn Thông tin ISO27001 và được đặt ở nhiều vị trí khác nhau trên toàn quốc có khả năng đáp ứng cho thuê Trung tâm dữ liệu làm Trung tâm dữ liệu xử lý chính và Trung tâm dữ liệu dự phòng.

 • Các tính năng chính của giải pháp Disaster Recovery?

      Tính sẵn sàng cao của dữ liệu cho phép khôi phục tức thời, không cần mất hàng giờ để kiểm tra tính toàn vẹn dữ liệu.
      Đi đầu trong hỗ trợ các ứng dụng bao gồm Microsoft Exchange, SQL Server, Oracle, SAP, DB2, Sybase, Lotus Notes, Informix và hơn thế nữa.
      Công nghệ “Thin Replication” làm giảm chi phí sử dụng băng thông WAN
      Hỗ trợ DR site replication với nhiều giao thức Fibre Channel (FC), iSCSI, and iSER/InfiniBand
      Reverse-replication cho phép site failback operatio
      Hoàn toàn tích hợp với VMware Site Recovery Manager (SRM)

 • Ưu điểm của dịch vu cho thuê thiết bị, thuê máy chủ ( Dedicated Server )?

  • Đáp ứng mọi nhu cầu về cấu hình máy chủ, model máy chủ với các thương hiệu nổi tiêng thế giới như: IBM, HP, Dell, Cisco, SuperMicro
  • Đáp ứng mọi nhu cầu về thuê thiết bị mạng (router, switch, firewall) chính hãng
  • Data Center do DRS hợp tác khai thác, vận hành là những Data Center lớn nhất Việt Nam mang đến cho khách hàng một dịch vụ kết nối Internet nhanh, ổn định và liên tục
  • Dịch vụ hoạt động ổn định, liên tục nhờ các hệ thống mạng, điều hòa, UPS, máy phát điện dự phòng và chống sét, chống cháy,… trong các Trung tâm dữ liệu đều được DRS thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế Uptime Tier III và TIA – 942
  • Đáp ứng mọi yêu cầu về băng thông Internet lên đến hàng chục Gbps
  • Cấp không giới hạn địa chỉ IP tĩnh
  • Hỗ trợ kết nối truyền dẫn sử dụng kênh thuê riêng trong nước, kênh thuê riêng quốc tế, kênh thuê riêng liên tỉnh, Internet leased line, VPN layer 2, VPN layer 3, Cáp quang
  • Các dịch vụ Managed Services hỗ trợ quản trị server
  • Bố trí phòng làm việc riêng cho khách hàng
  • Tiết kiệm chi phí đầu tư phòng máy chủ, trung tâm dữ liệu riêng và chi phí vận hành ban đầu
  • Hỗ trợ kỹ thuật chuyên nghiệp 24/24/7
 • Tổng đài 1900 là gì?

  Đầu số 1900: Là đầu số cấp quốc gia được cấp trực tiếp từ các telco lớn như VNPT, Viettel, SPT, FTP (chỉ nhận cuộc gọi), khi khách hàng dời văn phòng từ quận huyện này sang quận huyện khác hoặc từ thành phố này sang thành phố khác, thì đầu số này vẫn được giữ nguyên không thay đổi.
  Hệ thống tổng đài điện thoại 1900 thường được sử dụng để xây dựng hệ thống Contact Center là một bộ phận thực hiện công việc tiếp nhận, chăm sóc và xử lý thông tin khách hàng, là hệ thống chuyên dành cho các công ty có bộ phận hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp, cho các công ty chuyên về nội dung trả lời tự động, cho các công ty thuộc lĩnh vực Call Center…

 • Những đầu số Tổng đài 1800 nào phổ biến nhất ?

  - 1800.1090 là Dịch vụ hỗ trợ khách hàng của MobiFone.

  - 1800.1091 là Dịch vụ hỗ trợ khách hàng của VinaPhone.

  - 1800.1260 là Dịch vụ hỗ trợ khách hàng của VDC.

  - 1800.1255 là Dịch vụ hỗ trợ khách hàng của VASC.

  - 1800.1001 là Tổng đài giải đáp điện thoại quốc tế.

  Cước gọi là free.

 • Tổng đài IP PBX là gì ?

  Tổng đài IP-PBX (tiếng Anh: Internet Protocol Private Branch eXchange, viết tắt là IP PBX hay IP-BX) là một mạng điện thoại riêng dùng giao thức Internet (Internet protocol) để thực hiện các cuộc gọi điện thoại ra bên ngoài, thường áp dụng trong phạm vi một công ty, nhà hàng, trường học, bệnh viện, doanh nghiệp hay kết nối đa chi nhánh. Dữ liệu thoại được truyền bằng các gói dữ liệu qua IP hay LAN/WAN/Internet thay vì mạng điện thoại (cáp, line) thông thường.

  Trong bất kì doanh nghiệp nào, khi tham gia hoạt động kinh doanh luôn luôn hiện diện của một tổng đài thoại để liên lạc với khách hàng, đối tác và các bạn hàng khác. Xu hướng hiện nay, Tổng đài điện thoại IP-PBX là một thành phần trong giải pháp/hệ thống IP Telephony, IP-Centrex.

 • Tiêu chuẩn Tier cho các Trung tâm dữ liệu

  Mức độ TIA

  Yêu cấu

  TIA 1

  - Các thiết bị IT chỉ được cung cấp bởi đường dẫn đơn không có dự phòng

  - Công suất của các thành phần không có sự dự phòng

  - Hạ tầng cơ bản có độ sẵn sàng chấp nhận được là 99.671%

  TIA 2

  - Mức độ này đáp ứng hoặc vượt qua mức độ 1

  - Hạ tầng và các thành phần đều được dự phòng

  - Độ sẵn sàng chấp nhận được là 99.741%

  TIA 3

  - Mức độ này đáp ứng hoặc vượt qua mức độ 1 và 2

  - Các thiết bị IT được cung cấp bởi nhiều đường độc lập

  - Tất cả thiết bị thông tin phải được cung cấp bởi nguồn điện kép và cấu trúc liên kết phải phù hợp kiến trúc của Trung tâm dữ liệu.

  - Đồng thời duy trì cơ sở hạ tầng với độ sàng là 99,982%

  TIA 4

  - Mức độ này đáp ứng hoặc vượt qua mức độ 1, 2 và 3

  - Tất cả hệ thống làm lạnh phải độc lập với chế độ nguồn kép

  - Độ sẵn sàng của hạ tầng là 99,995%

 • Đặc điểm nổi bật của giải pháp khôi phục dữ liệu sau thảm họa DRS

  Giải pháp Khôi phục dữ liệu sau thảm họa (DR) của DRS được xây dựng dựa trên các chuẩn công nghệ nhân bản dữ liệu từ xa, sử dụng giải pháp quản lý và vận hành hệ thống một cách tự động dựa trên chiến lược nhân bản và phục hồi sau thảm họa đã được lập từ trước.

  Giải pháp Khôi phục dữ liệu sau thảm họa (DR) áp dụng cho hệ thống doanh nghiệp vừa và lớn, cần yêu cầu khả năng sẵn sàng cao, sự toàn vẹn của dữ liệu có tính chất sống còn đối với doanh nghiệp. Tại Việt Nam, quy mô các doanh nghiệp chủ yếu ở mức vừa và nhỏ, do vậy giải pháp Khôi phục dữ liệu sau thảm họa (DR) sẽ phù hợp với các doanh nghiệp trong lĩnh vực Ngân hàng, các công ty và tổ chức trong lĩnh vực Tài chính, Viễn thông, Điện lực, v.v.

 • Máy chủ của tôi được đặt ở data center nào khi sử dụng dịch vụ của VDO?

  VDO là đối tác chiến lược của các Trung tâm dữ liệu ( Data center) lớn nhất tại Việt Nam, do đó bạn có thể chọn đặt máy chủ tại bất ký Data center nào mà bạn muốn. Thông thường chúng tôi khuyến nghị khách hàng đặt máy chủ tại các Data Center Viettel, FPT, VDC, CMC, GDS, Telehouse, Hanel, VTC, QSTC, VNTT, đây là các Trung tâm dữ liệu có quy mô lớn nhất và có điều kiện hạ tầng tốt nhất tại Việt Nam, đạt tiêu chuẩn Tier 3 trở lên.

  VDO đáp ứng tối đa yêu cầu cần thuê chỗ đặt máy chủ, thuê Trung tâm dữ liệu làm Trung tâm dữ liệu xử lý chính (DC) và làm Trung tâm dữ liệu dự phòng thảm họa (DR) trên toàn quốc, các Trung tâm dữ liệu trong hệ thống liên kết của DRS có danh sách vị trí được đặt tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai.

hỏi đáp Dịch vụ máy chủ
 • Dịch vụ thuê chỗ đặt máy chủ - Colocation Server là gì?

  Dịch vụ thuê chỗ đặt máy chủ - Colocation Server của DRS là dịch vụ cung cấp không gian theo từng unit, tủ rack hay khu riêng (cage) trong phòng máy theo tiêu chuẩn quốc tế Tier 3 (dự phòng N+1); độ sẵn sàng 99,98%; kết nối internet tốc độ cao; nguồn điện ổn định; nhiệt độ phòng máy được điều khiển chính xác bởi hệ thống điều hòa công nghiệp thiết kế riêng cho các trung tâm dữ liệu (Data Center) để khách hàng đặt hệ thống máy chủ và các thiết bị công nghệ thông tin khác.

  Sử dụng dịch vụ Thuê chỗ đặt máy chủ của DRS, quý khách có thể toàn tâm toàn ý vào công việc kinh doanh chính của mình và không phải lo lắng đến các vấn đề về khai thác, vận hành, bảo dưỡng, nguồn điện, hệ thống điều hòa, hệ thống truyền dẫn Internet hay các giải pháp an ninh khác.

 • Không gian rack là gì?

  Trong các trung tâm dữ liệu hoặc phòng máy các thiết bị được lắp đặt trong các tủ rack tiêu chuẩn, thường là các rack 19 inch hoặc rack 23 inch. 19 inch hay 23 inch là chiều rộng của tủ rack (19 inch = 482.6 mm; 23 inch = 584.2 mm).

  Không gian trong các rack 19 inch và 23 inch, được tính bằng đơn vị (U), 1U = 1,75 inch = 44.45 mm là đơn vị mà các nhà sản xuất qui ước dùng để đo chiều cao của thiết bị lắp đặt trong tủ rack.

  Khi tài liệu ghi switch/hub/router/server 1U có nghĩa là chúng có chiều cao 44.45 mm. Kích thước của các thiết bị công nghệ thông tin thường được nhà sản xuất cung cấp dưới dạng bội số của 1U.

  Tủ rack thường gặp nhất là tủ rack có kích thước 42U.

 • Máy chủ ảo - VPS là gì?

      Máy chủ ảo ( Virtual Private Server - VPS ) là phương pháp phân chia một máy chủ vật lý thành nhiều máy chủ ảo. Trong khi trên 1 Server chạy Share Host thì có thể có hàng trăm tài khoản cùng chạy 1 lúc, nhưng trên Server chạy VPS thì con số chỉ bằng 1/10. Do vây, VPS có hiệu năng cao hơn Share Host rất nhiều lần.

      Mỗi máy chủ là một hệ thống hoàn toàn riêng biệt, có hệ điều hành riêng, có toàn quyền quản lý root và có thể restart lại hệ thống bất cứ lúc nào. Do vậy, VPS hạn chế 100% khả năng bị tấn công hack local.

      Trên 1 Server chạy Share Host có nhiều Website chạy chung với nhau, chung tài nguyên server, nếu 1 Website bị tấn công Ddos, botnet quá mạnh sẽ làm ảnh hưởng đến các Website khác cùng Server, riêng Server VPS, một tài khoản VPS bị tấn công thì mọi tài khoản VPS khác trên Server đều không bị ảnh hưởng.

      VPS dành cho các doanh nghiệp vừa và những trang Web lớn hoặc mã nguồn nặng, nếu chạy trên Share Host sẽ không đáp ứng đủ nhu cầu. Tuy nhiên, VPS sẽ đòi hỏi người sử dụng phải biết thêm một số kiến thức quản lý như cấu hình server, bảo mật...

 • Máy chủ là gì ?

  Máy chủ (Tiếng anh là Server) là một máy tính được kết nối với một mạng máy tính hoặc internet, có IP tĩnh, có năng lực xử lý cao và trên đó người ta cài đặt các phần mềm để phục vụ cho các máy tính khác truy cập để yêu cầu cung cấp các dịch vụ và tài nguyên. Như vậy về cơ bản máy chủ cũng là một máy tính, nhưng được thiết kế với nhiều tính năng vượt trội hơn, năng lực lưu trữ và xử lý dữ liệu cũng lớn hơn máy tính thông thường rất nhiều. Máy chủ thường được sử dụng cho nhu cầu lưu trữ và xử lý dữ liệu trong một mạng máy tính hoặc trên môi trường internet. Máy chủ là nền tảng của mọi dịch vụ trên internet, bất kỳ một dịch vụ nào trên internet muốn vận hành cũng đều phải thông qua một máy chủ nào đó.

 • Ưu điểm của dịch vụ cho thuê thiết bị, thuê máy chủ - Dedicated Server

      Đáp ứng mọi nhu cầu về cấu hình máy chủ tùy theo yêu cầu của quý khách hàng, model máy chủ với các thương hiệu nổi tiêng thế giới như: IBM, HP, Dell, Cisco, SuperMicro

      Đáp ứng mọi nhu cầu về thuê thiết bị mạng (router, switch, firewall) chính hãng

      Data Center do DRS hợp tác khai thác, vận hành là những Data Center lớn nhất Việt Nam mang đến cho khách hàng một dịch vụ kết nối Internet nhanh, ổn định và liên tục

      Dịch vụ hoạt động ổn định, liên tục nhờ các hệ thống mạng, điều hòa, UPS, máy phát điện dự phòng và chống sét, chống cháy,… trong các Trung tâm dữ liệu đều được DRS thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế Uptime Tier III và TIA – 942

      Đáp ứng mọi yêu cầu về băng thông Internet lên đến hàng Gbps

      Cấp không giới hạn địa chỉ IP tĩnh

      Hỗ trợ kết nối truyền dẫn sử dụng kênh thuê riêng trong nước, kênh thuê riêng quốc tế, kênh thuê riêng liên tỉnh, Internet leased line, VPN layer 2, VPN layer 3, Cáp quang

      Các dịch vụ Managed Services hỗ trợ quản trị server

      Bố trí phòng làm việc riêng cho khách hàng

      Tiết kiệm chi phí đầu tư phòng máy chủ, trung tâm dữ liệu riêng và chi phí vận hành ban đầu

      Hỗ trợ kỹ thuật chuyên nghiệp 24/24/7

 • Tôi quản lý máy chủ thuê ở VDO như thế nào?

  Sau khi cài đặt xong máy chủ và kết nối máy chủ thông ra Internet. VDO sẽ cung cấp đầy đủ thông tin quản trị server để bạn toàn quyền quản lý. Bạn có thể quản lý máy chủ của mình thông qua remote desktop connect. Bạn vào "Start Programs Accessories Remote Desktop Connection" đối với hệ điều hành windows. Bạn có thể sử dụng putty để connect ssh đối với hệ điều hành linux. 

  Quý khách có thể yêu cầu cung cấp tài khoản KVM để remote đến Server và xử lý các sự cố máy chủ trong các trường hợp cần cài đặt lại máy chủ từ xa hoặc các trường hợp xử lý sự cố máy chủ không thể kết nối được.

 • Tường lửa (Firewall) là gì?

  Tường lửa bảo vệ bạn chống lại những kẻ tấn công từ bên ngoài bằng cách chặn các mã nguy hiểm hoặc lưu lượng Internet không cần thiết vào máy tính hay mạng của bạn. Tường lửa có thể được cấu hình để khóa dữ liệu từ các vị trí cụ thể trong khi vẫn đảm bảo cho dữ liệu cần thiết có thể đi qua. Chúng thực sự quan trọng đối với những người thường xuyên kết nối Internet. Các tường lửa được chia ra thành hai dạng: phần cứng (bên ngoài) và phần mềm (bên trong). Trong đó cả hai đều có những nhược điểm và ưu điểm riêng. Quyết định lựa chọn loại tường lửa nào để sử dụng là khá quan trọng.

 • Nếu máy chủ bị ddos thì VDO can thiệp như thế nào?

  Về nguyên tắc thì khi thuê server chúng tôi chỉ chịu trách nhiệm về điều kiện hạ tầng để máy chủ của bạn hoạt động ổn định, còn bạn phải tự quản lý dữ liệu và bảo mật cho server của mình. Tuy nhiên khi sảy ra ddos chúng tôi cũng sẽ cố gắng hỗ trợ bạn tối đa với kinh nghiệm và kiến thức của mình để khắc phục sự cố. Với nạn tấn công ddos nếu có đủ bằng chứng chúng ta có thể đưa những kẻ vi phạm ra pháp lý để xử lý theo pháp luật.

 • VDO có thực hiện việc bảo mật server cho tôi không?

  Khi khách hàng thuê máy chủ, VDO sẽ thực hiện cài đặt bảo mật máy chủ ở mức độ thông thường cho khách hàng. Nếu khách hàng có nhu cầu bảo mật ở cấp độ cao hơn VDO sẽ tư vấn cho khách hàng giải pháp phù hợp. Khách hàng có thể sử dụng dịch vụ quản trị máy chủ của VDO để chúng tôi đảm nhận việc bảo mật máy chủ cho bạn.

  Với dịch vụ quản lý máy chủ của VDO, máy chủ của bạn sẽ luôn được quản trị bởi đội ngũ kỹ thuật nhiều kinh nghiệm và được giám sát với các thiết bị chuyên dụng, giúp phát hiện và sử lý kịp thời các sự cố, lỗi bảo mật,... đảm bảo cho hệ thống máy chủ của quý khách hoạt động ổn định và hiệu quả.

 • VDO có backup dữ liệu cho tôi không?

  Đối với dịch vụ cho thuê máy chủ riêng thì khách hàng toàn quyền quản lý máy chủ và chịu trách nhiệm về dữ liệu của mình, kể cả việc backup dữ liệu. Nếu khách hàng có đăng ký sử dụng dịch vụ Backup dữ liệu, dịch vụ quản lý máy chủ của VDO thì chúng tôi sẽ thực hiện toàn bộ việc quản trị máy chủ, backup dữ liệu và chăm sóc máy chủ cho bạn.

  Dịch vụ quản lý máy chủ giúp giảm thiểu tối đa việc đầu tư của khách hàng vào đội kỹ thuật chuyên dụng quản trị máy chủ – quản trị Server. Với dịch vụ quản lý trọn gói và có nhiều lựa chọn cho khách hàng, VDO sẽ giúp khách hàng kiểm tra, duy trì, cập nhật, config lỗi và phát triển hệ thống của mình một cách ổn định nhất.

 • VDO có can thiệp được vào máy chủ của tôi không?

  Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm với việc thuê máy chủ của VDO, chúng tôi sẽ cung cấp với cấu hình máy chủ đúng theo yêu cầu của quý khách hàng và hỗ trợ cài đặt máy chủ ban đầu, chuyển máy chủ lên Trung tâm dữ liệu cần đặt máy chủ, lắp máy chủ lên tủ Rack và kết nối thông ra Internet xong sẽ cấp lại cho quý khách địa chỉ IP tĩnh và User name, Password để quý khách tự chủ động quản trị máy chủ của mình và thay đổi mật khẩu để bảo mật.

  Với dịch vụ cho thuê máy chủ dùng riêng chúng tôi không được phép và cũng không thể truy cập vào máy chủ mà không được sự cho phép của khách hàng. Chỉ khi được khách hàng gửi yêu cầu cho nhân viên kỹ thuật của VDO và đồng ý cấp cho chúng tôi tài khoản máy chủ thì kỹ thuật của chúng tôi mới truy cập vào máy chủ để hỗ trợ khách hàng hoặc khắc phục các sự cố theo yêu cầu của quý khách.

  VDO cung cấp các gói dịch vụ cho thuê máy chủ Dell, máy chủ IBM, máy chủ HP, máy chủ SupperMicro giá cạnh tranh với chính sách hỗ trợ dịch vụ tốt nhất.

 • Khi có sự cố phần cứng VDO xử lý ra sao?

  Khi sảy ra sự cố phần cứng máy chủ chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra và thay thế thiết bị phần cứng mới cho máy chủ của bạn đã thuê gói dịch vụ thuê máy chủ của VDO trong vòng 24h.

  Các thiết bị máy chủ được sử dụng thay thế chúng tôi cam kết là thiết bị chính hãng sản xuất và mới 100%, tương thích với máy chủ của bạn đang chạy dịch vụ.

  VDO là nhà cung cấp dịch vụ trọn gói bao gồm: Cho thuê máy chủ và cung cấp, phân phối phần cứng máy chủ của các hãng Dell, IBM, HP, SuperMicro nên việc hỗ trợ khách hàng, hỗ trợ khắc phục sự cố, lỗi thiết bị, lỗi máy chủ là nhanh nhất.

 • Dịch vụ máy chủ của VDO sử dụng máy chủ của hãng nào?

  Chúng tôi cung cấp máy chủ của các thương hiệu hàng đầu thế giới như: Dell, IBM, HP, SuperMicro. Chúng tôi cam kết cung cấp máy chủ chính hãng và thiết bị chính hãng để phục vụ khách hàng của mình đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất và ổn định nhất.

  Quý khách hàng có thể thuê máy chủ dùng riêng do VDO cung cấp đã bao gồm trọn gói cả chỗ đặt máy chủ và đường truyền Internet hoặc mua máy chủ phần cứng theo yêu cầu riêng của đơn vị mình hoặc theo dự án, chúng tôi phân phối các dòng máy chủ chính hãng Dell, IBM, HP, SuperMicro và cung cấp các thiết bị, link kiện máy chủ, thiết bị mạng đáp ứng tối đa nhu cầu của quý khách.

hỏi đáp Kênh truyền dẫn Internet
hỏi đáp Giải pháp trung tâm dữ liệu - Máy chủ
 • Tiêu chí lựa chọn giải pháp lưu trữ là gì?

      Cung cấp khả năng bảo vệ dữ liệu trên đĩa liên tục và khôi phục sau thảm họa được tự động hóa
      Tối ưu hóa môi trường lưu trữ cả trên đĩa và băng từ
      Cung cấp khả năng bảo vệ dữ liệu tổng thể đối với cả môi trường máy chủ ảo và vật lý
      Hỗ trợ nhanh chóng và hiệu quả cho sao lưu và khôi phục mịn
      Cho phép người dùng dễ dàng khôi phục các tập tin của riêng họ, tiết kiệm tài nguyên quản trị CNTT
      Đảm bảo tất cả dữ liệu được sao lưu ngay cả khi tập tin đang được mở ra làm việc

 • Các lợi ích của giải pháp ảo hóa là gì?

      Đơn giản hóa việc quản lý hạ tầng bằng cách quản lý tập trung.

      Tự động hóa việc quản lý các nguồn tài nguyên máy chủ giúp các nhân viên IT không còn tốn quá nhiều thời gian vào việc quản lý các máy chủ mà sẽ tập trung vào những ứng dụng và dịch vụ mới mang lại lợi ích cho người dùng và tổ chức.

      Giảm đến 50% chi phí trang bị các thiết bị mới như máy chủ, nguồn, hệ thống làm lạnh… bằng việc tăng hiệu quả hoạt động của các máy chủ hiện tại.

Hotline tư vấn miễn phí
Sale & Support 24/7

HÀ NỘI

TP HCM