Giải pháp bảo mật dữ liệu cho doanh nghiệp

Các Giải pháp bảo mật dữ liệu là một trong những vấn đề quan trọng mà các chủ doanh nghiệp phải quan tâm hàng đầu. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều giải pháp bảo mật dữ liệu khác nhau phù hợp với từng hệ thống máy chủ của từng đơn vị. Vì sao doanh nghiệp cần phải có các giải pháp bảo mật dữ liệu cho doanh nghiệp? và những giải pháp đó là gì? Cùng tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây.

Vì sao doanh nghiệp cần có các giải pháp bảo mật dữ liệu?

Hầu hết, mọi công ty hiện nay đều hoạt động dựa trên sự phát triển của khoa học kĩ thuật. Việc các doanh nghiệp sở hữu máy chủ dùng riêng chất lượng đã không còn quá xa lạ. Với doanh nghiệp lớn, họ có thể đầu tư một hệ thống riêng. Còn với doanh nghiệp không có thời gian, không gian hay kinh phí, họ cũng có thể sử dụng server bằng cách đi thuê ngoài. Cho dù họ có sử dụng server bằng cách nào đi chăng nữa, vấn đề bảo mật vẫn được quan tâm hàng đầu.

Bởi nếu bạn theo dõi về công nghệ, sẽ dễ dàng nhận ra tình hình bảo mật hiện nay có diễn biến hết sức phức tạp. Các hệ thống máy chủ thường bị tấn công, đe dọa bởi nhiều phương diện khác nhau. Vì vậy, mọi doanh nghiệp cần có một giải pháp bảo mật dữ liệu an toàn tuyệt đối. Bởi nếu không, dữ liệu của bạn sẽ bị đe dọa.

Những nguy hiểm khi máy chủ không được bảo vệ

Khi sử dụng máy chủ không có tính bảo mật hoặc những giải pháp bảo mật dữ liệu quá kém, doanh nghiệp sẽ gặp phải những rủi ro như:

Hệ thống máy chủ thường xuyên bị tấn công làm mất toàn bộ dữ liệu của đơn vị. Nếu các hệ thống này không backup dữ liệu thường xuyên, toàn bộ dữ liệu dự phòng cũng sẽ bị mất.

Dữ liệu đã bị mã hóa từ các hacker, bắt buộc doanh nghiệp phải bỏ tiền chuộc để lấy lại các dữ liệu đã mất. Các hacker ngày càng có những phương pháp rất hiện đại, người dùng thường không thể tự giải mã dữ liệu được.

Vì vậy, để bảo vệ dữ liệu được an toàn, người dùng cần có những giải pháp phù hợp.

Giới thiệu giải pháp bảo mật dữ liệu cho doanh nghiệp

Giải pháp bảo mật dữ liệu cho doanh nghiệp đơn giản nhất là thuê trung tâm dữ liệu xử lý chính chất lượng tại VDO.

VDO là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê máy chủ chất lượng, uy tín và khả năng bảo mật dữ liệu cao, an toàn tuyệt đối. Với hơn 10 năm hình thành và phát triển, VDO luôn cung cấp các sản phẩm dịch vụ có hệ thống bảo mật an toàn nhất. Hệ thống máy chủ của chúng tôi luôn được đặt tại các Đata Center hàng đầu Việt Nam, khách hàng hoàn toàn yên tâm về vấn đề bảo mật dữ liệu tại đây.

VDO luôn mang đến những giải pháp bảo mật dữ liệu an toàn cho khách hàng. Để tìm hiểu chi tiết hơn về các dịch vụ máy chủ, máy chủ dùng riêng, thuê server hay các dịch vụ trung tâm dữ liệu dự phòng,… hãy liên hệ với chúng tôi qua 2 số: 0936 300 136 – 0936 108 858

 

Bài viết liên quan

Hotline tư vấn miễn phí
Sale & Support 24/7

HÀ NỘI

TP HCM