Vì sao các doanh nghiệp cần xây dựng chính sách bảo mật thông tin?

Thông tin là một trong những dữ liệu quan trọng hàng đầu đối với bất kì donah nghiệp nào. Bởi nếu có các tác động không tốt đến thông tin, doanh nghiệp sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín, chất lượng và công việc. Vì vậy, bất kì doanh nghiệp nào cũng nên xây dựng chính sách bảo mật thông tin giúp dữ liệu được bảo vệ một cách an toàn, hiệu quả nhất.

Các yếu tố cần thiết trong việc xây dưng chính sách bảo mật thông tin

Để đảm bảo dữ liệu của doanh nghiệp được an toàn, việc xây dựng chính sách bảo mật thông tin cần phải có các yếu tố sau:

  • Con người
  • Các quy trình xử lý
  • Giải pháp hiệu quả
  • Các tiêu chuẩn quốc tế được áp dụng

Chính sách bảo mật thông tin giúp danh nghiệp xây dựng các giải pháp bảo mật, xây dựng các quy trình đảm bảo sự an toàn cho hệ thống tại trung tâm dữ liệu xử lý chính. Với mục tiêu thiết lập sự an toàn của hệ thống trung tâm dữ liệu trong cả quá trình khách hàng sử dụng. Làm sao để xây dựng chính sách bảo mật thông tin an toàn nhất? Cách đơn giản là sử dụng trung tâm dữ liệu dự phòng. Bởi ở đó, các dữ liệu của bạn được các đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ. Dữ liệu của khách hàng sẽ được đặt tại các Data Center uy tín hàng đầu tại Việt Nam, đảm bảo khả năng xảy ra rủi ro thông tin rất nhỏ. Với sự xuất hiện của nhiều đơn vị bảo mật thông tin khác nhau, làm sao để lựa chọn đơn vị uy tín, chất lượng nhất? Xin giới thiệu đến bạn đọc đơn vị bảo vệ thông tin của bạn an toàn nhất – DRS.

Các chính sách bảo mật thông tin tại DRS

Công ty cổ phần dữ liệu trực tuyến Việt Nam luôn ý thức được sự cần thiết của thông tin đối với mỗi doanh ghiệp. Vì vậy, chúng tôi luôn cung cấp đến khách hàng các dịch vụ chuyên nghiệp nhất bằng sự cố gắng, nỗ lực không ngừng bởi các nhân viên lâu năm, giàu kinh nghiệm.Các dịch vụ lưu trữ, bảo mật thông tin khách hàng tốt nhất phải kể đến dịch vụ cho Thuê trung tâm dữ liệu xử lý chính chất lượng. Khi đến với dịch vụ này, Thông tin của khách hàng được bảo mật tuyệt đối. Đồng thời, đảm bảo việc quản lý, khai thác, sử dụng các dịch vụ liên quan tại trung tâm một cách an toàn, dễ dàng và tiện lợi hơn.

Chúng tôi cam kết, các thông tin cá nhân cũng như thông tin khi sử dụng dịch vụ được giữ an toàn tuyệt đối, không tiết lộ cac thông tin cá nhân của khách hàng ra bên ngoài khi chưa được sự cho phép theo đúng quy định của pháp luật hiện hành.

>> Tin cùng chuyên mục: Giới thiệu các giải pháp ảo hóa cho máy chủ

Trên đây là các thông tin giúp khách hàng tham khảo khi đến với dịch vụ của chúng tôi. Quý khách có nhu cầu tìm hiểu chi tiết về dịch vụ , vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại: 024 7305 6666 - 0936 300 136 - 028 7308 6666 - 0936 108 858

 Rất vui khi được làm việc với khách hàng. Đồng thời cảm ơn sự tin tưởng và hợp tác của quý khách với DRS!

 

Bài viết liên quan

Hotline tư vấn miễn phí
Sale & Support 24/7

HÀ NỘI

TP HCM