Dịch vụ điện toán đám mây Cloud server là giải pháp cho các doanh nghiệp

Hiện nay dịch vụ điện toán đám mây Cloud server là giải pháp cho các doanh nghiệp. Google cũng luôn quan tâm đến Cloud các doah nghiệp bằng hành động đưa ra MapReduce để xử lý nhiều tập dữ liệu lớn dùng để phân phối tài nguyên tính toán. Bởi vì nhiều thiết bị và thông tin cần có nhiều luồng phân tích dữ liệu hơn. Tại Google I/O, Google đã trình diễn cho thấy Cloud Dataflow, một dịch vụ quản lý, tạo ra các luồng dữ liệu để chuyển đổi và phân tích dữ liệu theo lô và truyền dữ liệu theo các chế độ khác nhau. Rõ ràng là Google đang cải tiến công nghệ để tăng thêm tính cạnh tranh, mà trong đó các dịch vụ dữ liệu lớn (big data) đang rất được xem trọng.

Việc phân tích dữ liệu trên nền đám mây là việc rất quan trọng . Đó cả là một nghệ thuật, Đôi khi cần phân tích theo thời gian thực và theo lô.

Google Apps là một chiến lược để giúp doanh nghiệp phân tích dữ liệu trên nền điện toán đám mây. Đây cũng là lần đầu tiên Google đưa ra thị trường một nền tảng đám mây trực quan, đó là Cloud Dataflow.

Hiều được sự cần thiết về dịch vụ điện toán đám mây cloud thì VDO chúng tôi đang áp dụng công nghệ Cloud server để phân chia một máy chủ vật lý thành các máy chủ ảo vps

 

Bài viết liên quan

Hotline tư vấn miễn phí
Sale & Support 24/7

HÀ NỘI

TP HCM