Giải pháp cho phòng Server nhỏ

Khi các ngân hàng, bảo hiểm hoặc các công ty phát triển, thì những máy chủ (server) nhanh chóng trở thành những tủ Rack và được đặt ở phòng riêng. Những máy chủ (server) này sản xuất ra lượng nhiệt rất lớn, quạt và máy lạnh thông thường không thể đáp ứng được nhu cầu về nhiệt độ cũng như độ ẩm chính xác cho các thiết bị này cũng như không đáp ứng được hoạt động quanh năm lâu dài của các thiết bị dẫn đến hỏng hóc và chi phí điện năng cao.

>> Thuê chỗ đặt máy chủ

>> Dịch vụ cho thuê máy chủ

Hệ thống điều hòa không khí chính xác là điều đáng xem xét cho phòng server của bạn. Không giống như các hệ thống điều hòa không khí thông thường điều hòa cho các khu văn phòng, hệ thống máy lạnh chính xác không chỉ điều chỉnh nhiệt độ thích hợp mà còn điều chỉnh độ ẩm chính xác thích hợp ngăn chặn hiện tượng tĩnh điện xảy ra trong thiết bị khi độ ẩm không thích hợp.

Máy lạnh chính xác MiniSpace thích hợp cho các phòng server cỡ vừa và nhỏ

Bảo vệ máy tính và dữ liệu an toàn bằng máy lạnh chính xác

Các thiết bị công nghệ thông tin cần một điều kiện nhiệt độ, độ ẩm ổn định trong phòng để có thể hoạt động ổn định. Sự biến đổi nhiệt độ, độ ẩm và bụi sẽ gây nguy hiểm cho thiết bị và dữ liệu.

Dòng máy lạnh chính xác MiniSpace EC: Máy lạnh cho tải nhiệt nhỏ và trung bình 

Không giống máy lạnh thông thường mà nó không được thiết kế cho việc vận hành lâu dài, dòng MiniSpace với bộ điều khiển vi xử lý đảm bảo chính xác điều kiện không khí trong một khoảng cho phép suốt 365 ngày một năm.

Hệ thống máy lạnh chính xác được thiết kế để hoạt động liên tục, qua nhiều năm. Phiên bản nhỏ gọn có thể phù hợp với bất cứ nơi nào, hoạt động yên tĩnh, đáng tin cậy giúp phòng server của bạn luôn ở trạng thái hoạt động sẵn sàng và mang lại hiệu quả kinh tế cho các doanh nghiệp.
Hệ thống máy lạnh chính xác Mini Space từ Stulz làm mát cho các phòng máy chủ và thiết bị nhỏ với tải nhiệt lên đến 28kw.

Với Minispace, bạn có thể giữ hệ thống máy tính của bạn làm được mát chính xác hơn rất nhiều, kinh tế, đáng tin cậy và bền vững hơn so với các hệ thống điều hòa thông thường. Các hệ thống này dùng môi chất lạnh để làm mát (hệ thống DX), hay kinh tế và công suất cao hơn với làm mát bằng nước lạnh (hệ thống CW). Các hệ thống này thích hợp cho những nơi có không gian hạn chế, với kích thước nhỏ gọn nên nó có thể được lắp đặt dễ dàng trong các phòng sever hiện có mà không xảy ra bất cứ vấn đề nào. Với bộ vi xử lý điều chỉnh nhiệt độ và độ ẩm chính xác đến mức lý tưởng.

 

Bài viết liên quan

Hotline tư vấn miễn phí
Sale & Support 24/7

HÀ NỘI

TP HCM