Những lợi ích từ công nghệ ảo hóa của Microsoft

Điều chủ chốt trong chiến lược ảo hóa của Microsoft là sự quản lý tập trung theo chính sách. Điều này giúp các doanh nghiệp đạt được một số lợi ích sau:

  • Hợp nhất máy chủ Bạn có thể giảm chi phí cho phần cứng, điện và thu được nhiều lợi nhuận hơn từ mỗi máy chủ bằng cách chuyển hóa máy chủ vật lý thành các file máy ảo có thể được lưu trữ và quản lý một cách tập trung.
  • Tính liền mạch trong kinh doanh Công nghệ ảo hóa tích hợp mang lại hiệu quả cao hơn, giảm thời gian chết của máy móc và tăng khả năng phục hồi sau thảm họa. Nó cũng giúp nâng cao việc bảo vệ dữ liệu cho máy chủ và máy ảo.

  • Công nghệ ảo hóa máy trạm Công nghệ ảo hóa máy trạm Bạn có thể dùng một chiếc máy tinh duy nhất để host nhiều trường hợp của các hệ điều hành khác nhau. Công nghệ này giúp giảm mâu thuẫn trong các ứng dụng.
  • Công nghệ ảo hóa ứng dụng Công nghệ ảo hóa ứng dụng Các doanh nghiệp có thể triển khai các ứng dụng trong thời gian thực từ máy chủ đến máy trạm, đẩy nhanh tốc độ triển khai các ứng dụng mới và cho phép các doanh nghiệp quản lý việc cấu hình, vá lỗi và nâng cấp một cách tập trung.

Xem thêm: 

DRS cung cấp đa dạng các dịch vụ Trung tâm dữ liệu, cho phép khách hàng tùy chọn theo nhu cầu sử dụng dịch vụ Data center riêng của mình linh hoạt nhất:

  • Thuê không gian tủ Rack: Khách hàng thuê theo từng đơn vị U/ Rack trong tủ Rack (Rack Unit - RU) hoặc thuê trọn một hoặc nhiều tủ Rack (Full Rack) tiêu chuẩn Rack 42U đã kèm theo các thông số nguồn điện, băng thông Internet, IP …
  • Thuê khu riêng phòng máy chủ: Khách hàng thuê khu vực riêng trong phòng máy chủ theo diện tích (m2) và thông số điện năng, băng thông Internet theo yêu cầu. Khu vực riêng của khách hàng được quây bằng thép hợp kim inox có khóa từ riêng. Không gian thuê của khách hàng được đảm bảo bởi hạ tầng phòng máy chuyên nghiệp (nguồn điện, băng thông Internet, điều hòa, hệ thống phòng cháy chữa cháy, camera giám sát) kèm theo các công cụ hỗ trợ NMS, MRTG, IP KVM. Với dịch vụ thuê khu riêng này quý khách có thể triển khai tự xây dựng cho mình một Trung tâm dữ liệu xử lý chính (DC) hoặc Trung tâm dữ liệu dự phòng (DR) ngay trong các Trung tâm dữ liệu của DRS.
  • Dịch vụ thuê chỗ đặt máy chủ ( Co-location Server) cung cấp không gian đặt thiết bị riêng biệt cho khách hàng, đảm bảo khách hàng được sử dụng hạ tầng chuyên nghiệp và hiện đại của các trung tâm dữ liệu tiêu chuẩn Tier 3 của DRS. Khi sử dụng dịch vụ thuê chỗ đặt máy chủ, khách hàng có toàn quyền sử dụng và quản lý máy chủ của mình, tự quyết định cấu hình máy chủ hay nâng cấp cho hệ thống máy chủ và thiết bị mạng mà không bị giới hạn.
 

Bài viết liên quan

Hotline tư vấn miễn phí
Sale & Support 24/7

HÀ NỘI

TP HCM