Tạo nên lợi thế cho máy chủ sử dụng bộ xử lý Intel Xeon E3

Giải pháp tối ưu

Tạo nên lợi thế cho máy chủ sử dụng bộ xử lý Intel Xeon E3 đó là hiệu quả về kinh tế mang lại cho doanh nghiệp game bởi chính tính linh hoạt và đề cao tối đa hiệu năng sử dụng nên doanh nghiệp có thể đầu tư từng phần mà không nhất thiết phải trang bị đầy đủ.

• Giữ cho tất cả các máy trong hệ thống hoạt động trơn tru với các tính năng lớp máy chủ như công nghệ Lưu trữ nhanh Intel® (Intel® Rapid Storage Technology), bảo vệ dữ liệu kinh doanh bằng các tính năng bảo mật có sự hỗ trợ của phần cứng. Giúp thúc đẩy tăng trưởng kinh doanh với hiệu năng hiệu quả năng lượng tốt hơn lên đến 18% so với thế hệ trước của máy chủ sử dụng dòng bộ xử lý Intel® Xeon® E3.

• Hệ thống  này giúp các doanh nghiệp nói chung hay các phòng game lớn lợi thế hơn hơn so với máy desktop thông thường đó là khả năng lưu trữ dự phòng và cho phép khôi phục nhanh chóng trong trường hợp ổ cứng bị lỗi, tăng tốc độ truy cập dữ liệu. Máy chủ sử dụng bộ xử lý Intel® Xeon® hỗ trợ bộ nhớ mã sửa lỗi (ECC) có thể tự động phát hiện và sửa lỗi bộ nhớ có thể làm treo hệ thống hoặc mất bộ nhớ khi đột ngột có sự cố điện. Công nghệ Bảo vệ Dữ liệu Intel® với AES-NI và Khóa Bảo Mật tăng tốc độ mã hóa/giải mã dữ liệu nhạy cảm và các tập tin, đồng thời giúp kích hoạt mã hóa bảo mật cho các ứng dụng khác.

• Ngoài ra, Công nghệ Bảo vệ Nền tảng Intel® và Bảo vệ BIOS và Bảo vệ HĐH (Intel® Platform Protection Technology bao gồm BIOS Guard và OS Guard), giữ cho hệ thống của doanh nghiệp an toàn khỏi các thay đổi hay can thiệp trái phép. Nhất là đối với các doanh nghiệp game luôn phải mở kết nối máy chủ vì tính chất công việc kinh doanh.

Chắc chắn máy chủ sử dụng dòng bộ xử lý Intel® Xeon® E3 sẽ là một khoản đầu tư thông minh cho các doanh nghiệp game tại Việt Nam. Đây là một phương án hiệu quả và kinh tế cho hệ thống công nghệ thông tin của doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp tăng năng suất lao động, trong khi vẫn bảo vệ dữ liệu công ty có giá trị cũng như hỗ trợ tăng trưởng kinh doanh.

 

Bài viết liên quan

Hotline tư vấn miễn phí
Sale & Support 24/7

HÀ NỘI

TP HCM